THIỆP MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM - CÂU CHUYỆN SAU CÁNH GÀ


Người ta có hơn tám vạn chín trăm ngàn hình ảnh để hình dung một người làm nghề báo. Riêng đối với Traqué, nhà báo (hoặc bất cứ ai dấn thân để truyền tải tin tức) vừa là Chiến binh vượt gian khó để chuyển tải Sự thật, vừa là người đem lại Hy vọng bằng những tin tức có lợi nhất cho bạn đọc.

Như một truyền thống được hình thành từ sự trân quý, tháng Sáu vừa chớm là Traqué Studio đã hồ hởi bắt tay làm việc nghiêm túc để tạo ra những món quà tỉ mẩn nhất dành riêng cho người anh người chị làm Nghề Báo yêu quý.


Tiếp nối những mẫu thiệp "đinh" từ năm 2016 như Nghề Báo, Truth, Traqué phát triển thêm năm mẫu thiệp là Người Đưa Tin, Journalist, Người nuôi Hy Vọng, Chiến Binh của Sự Thật Báo chí ươm Mạch Sống


Thiệp Chiến Binh của Sự Thật khắc họa hình ảnh nhà báo với những tính từ thân thuộc như Tỉnh Táo, Trung Thực, Niềm Tin, Giá Trị, Chính Kiến, Dũng Cảm, Thời Sự.

Thiệp Người nuôi Hy Vọng nhẹ nhàng, an yên với thông điệp "Từ ngòi bút nhà báo viết nên cuộc sống tốt đẹp hơn".

Thiệp Journalist tái hiện hình ảnh những vật dụng không thể thiếu khi tác nghiệp qua nghệ thuật cắt giấy.

Thiệp Báo chí ươm Mạch Sống thể hiện đúng như tên gọi với mầm xanh vươn ra từ mặt báo. 

Hay đơn giản không cần những mỹ từ xa xôi, thiệp Người Đưa Tin thể hiện vẹn nguyên sứ mệnh chuyển tải sự thật của mỗi nhà báo từ khi bước vào nghề.

Thiệp Chiến Binh của Sự Thật

Thiệp Người Nuôi Hy Vọng

Thiệp Journalist

Thiệp Báo Chí ươm Mạch Sống

Thiệp Người Đưa Tin


Bên cạnh đó, Traqué còn thiết kế những giftset đặc biệt dành tặng nhà báo. Các giftset này đã được các đơn vị lớn như Havas RiverOrchid, Galaxy Studio, VinaCapital, Amway... lựa chọn để làm món quà tri ân những "cây bút quả cảm".


Quà Mạch Sống

Quà Trân Quý

Quà Đam Mê

Quà Tỉnh Táo


Nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía các doanh nghiệp và khách hàng, tuy nhiên niềm vui lớn nhất của Qué là khi thấy đứa con cưng của mình được các nhà báo yêu mến.Xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã cùng Traqué gửi lời tri ân đến những "chiến binh của sự thật", và cảm ơn các "chiến binh" vẫn đang từng ngày cống hiến cho sự nghiệp của mình.SHARE
title-news