Tập sách ảnh "Việt Nam Hòa Bình"


TUỔI TRẺ VIỆT NAM - CÂU CHUYỆN HÒA BÌNH

Câu Chuyện Hòa Bình - một dự án kể chuyện bằng âm nhạc do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ tổ chức. Sau thành công của ba lần thực hiện tại TP.HCM và Hà Nội, ngày 14.04.2016 lần đầu tiên chương trình đã ra mắt công chúng quốc tế tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ giới thiệu triển lãm ảnh với Thứ trưởng bộ Ngoại giao Nhật Bản tại Tokyo - 15.4.2016

Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ giới thiệu triển lãm ảnh với Thứ trưởng bộ Ngoại giao Nhật Bản tại Tokyo - 15.4.2016 


Câu Chuyện Hòa Bình - một thông điệp mạnh mẽ kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai để nêu bật sức mạnh của đất nước và con người Việt Nam trong hành trình xây dựng và bảo vệ hòa bình.


Câu Chuyện Hòa Bình - một hoạt động văn hóa mang tính nhân bản để kết nối những con người ưa chuộng hòa bình, lên án chiến tranh và nâng cao niềm tự hào dân tộc, khơi dậy những khát vọng vươn lên của mỗi người.


1500 khán giả Nhật Bản, kiều bào và du học sinh Nhật đến dự Câu chuyện hòa bình 4 chiều 14-4. Nguồn: tuoitre.vn


Khán phòng Tokyo International Forum tràn ngập khán giả theo dõi Câu chuyện hòa bình 4.
Nguồn: tuoitre.vn


TẬP SÁCH ẢNH “VIỆT NAM HÒA BÌNH”

Tập sách ảnh là kỷ niệm lưu giữ tất cả những hình ảnh xuất hiện trong Triển lãm “VIỆT NAM HÒA BÌNH” diễn ra trong khuôn khổ của chương trình tại Tokyo, Nhật Bản. Với ba chủ đề: “Vẻ đẹp bất tận”, “Cuộc sống hòa bình”, “Kiên cường biển đảo”, cùng với cái kết “Những mối đe dọa của hòa bình”, triển lãm đã giúp bạn bè quốc tế hiểu thêm về Việt Nam cũng như tính nhân văn, sâu sắc mà chương trình muốn gởi gắm. 
Triển lãm sử dụng những bức ảnh đẹp nhất về đất nước và con người Việt Nam mà báo Tuổi Trẻ đã tuyển chọn, là một không gian thưởng thức nghệ thuật, để doanh nhân, bạn trẻ của hai nước có thể giao lưu, trò chuyện và bắt đầu cho những chuyện kể dài hơn.
Traqué đã thực hiện tập sách ảnh Việt Nam Hòa Bình với tổng thời gian là 16 ngày, bao gồm tất cả các khâu từ biên tập nội dung, lên ý tưởng, phác thảo, thiết kế chi tiết, FA, in ấn và thành phẩm.


Nội dung, thiết kế và sản xuất bởi Traqué

Client: GIBC, Viet Vision, Báo Tuổi Trẻ, Hội Sinh Viên Việt Nam
Nội dung và ý tưởng: Bung Trần
Điều phối và triển khai thực hiện: Duy Lê
Thiết kế: Ngô Đỗ Quyên
Sản xuất: Ân Thanh


SHARE
title-news