Audi Progressive - Thiệp mời ấn tượng cho sự kiện đỉnh cao
Audi Progressive 2016 là chương trình trình diễn lần đầu tiên được Audi tổ chức tại Việt Nam, diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa, thủ đô Hà Nội từ ngày 9 đến 12.06.2016, nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe và công nghệ tân tiến nhất mang thương hiệu Audi.


 
Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe được trưng bày cùng với các màn biểu diễn ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.
 
Để chuyển tải thông điệp chính mà Audi đã chọn cho chương trình trình diễn này - Progress Is Intense - Traqué team đặt mục tiêu thể hiện tính tương tác cao, nét độc đáo trong thiết kế, cảm giác êm ái trong chuyển động hướng về phía trước. Tất cả tạo thành một bộ thiệp mời xứng tầm đẳng cấp để gửi đến những khách hàng quan trọng nhất của Audi.
 
Trong quá trình thực hiện, thách thức lớn nhất của Traqué là phải có sự cân đối giữa thiết kế và sản xuất. Tất cả các ý tưởng được trình bày với khách hàng phải đáp ứng những yêu cầu cao nhất về tính độc đáo trong thiết kế, đồng thời cũng phải đảm bảo tính khả thi để triển khai sản xuất phù hợp với tiến độ tổ chức sự kiện.
 
Triển khai ý tưởng được khách hàng phê duyệt, Traqué chọn tông màu đen chủ đạo tương ứng với các key visuals mà team thiết kế của Audi đã thực hiện cho sự kiện này.


Key visual - design by Audi

Chúng tôi mong muốn thể hiện sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp của Audi xuyên suốt từ bao thư, cover đến thiệp mời sự kiện.

Sketch by Traqué

CÁC CONCEPT TRAQUÉ TEAM ĐỀ XUẤT

Để đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng, Traqué đã thực hiện theo một bảng tiến độ rất sát sao về mặt thời gian của dự án.Từ đó cho ra một loạt các phương án và ý tưởng độc đáo để Audi lựa chọn.

Ideas Proposal by Traqué


CONCEPT ĐƯỢC CHỌN & ĐIỀU CHỈNH


Cụ thể, phần cover chứa thiệp mời được thiết kế theo dạng trượt, bao gồm nhiều lớp, kích hoạt óc tò mò và gợi mở sự tương tác để người nhận thiệp tự tìm cách khám phá thông điệp của sự kiện. Phần cover này có thể được lưu giữ như một vật phẩm trang trí đặt trang trọng trên bàn làm việc.


Phần thiệp mời rời có công năng sử dụng để cung cấp thông tin chi tiết của sự kiện, giúp ban tổ chức phân nhóm, kiểm soát và sắp xếp chỗ ngồi khi đón hàng ngàn khách mời quan trọng đến tham dự trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện. Tất cả typo và cách trình bày trong thiết kế thiệp mời phải đảm bảo tính tuân thủ và sự phù hợp với những yêu cầu về nhận diện thương hiệu của Audi.

Phần thiệp mời được thiết kế rời 

Công đoạn mất nhiều thời gian nhất trong dự án này là nghiên cứu, bóc tách thiết kế để tính toán giải pháp sản xuất phù hợp. Team production của Traqué đã thực hiện rất nhiều mockup và điều chỉnh, cải tiến các chi tiết của thiết kế qua mỗi lần thực hiện, trước khi cho ra được bản vẽ cấu trúc thiệp hoàn chỉnh để tiến hành ra khuôn mẫu cho các công đoạn bế, cấn. Kết cấu thiệp mời đòi hỏi khâu lắp ráp hoàn thiện phải được thực hiện thủ công, thành phẩm từng thiệp một, qua khâu kiểm soát chất lượng cuối cùng để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu đã đặt ra trước khi đóng gói và chuyển giao.

Bản vẽ cấu trúc thiệp được nghiên cứu và vẽ rất chi tiết và tỉ mỉ đến từng milimet.
 
Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng và những người nhận được tấm thiệp mời này, cảm nhận được những nét nổi bật của thương hiệu Audi, cũng như sự chăm chút, tỉ mỉ mà Traqué team đã tâm huyết đặt vào từng sản phẩm của mình.
 

Mời các bạn cùng xem video teaser cho sự kiện Audi Progressive 2016 - thực hiện bởi Audi Vietnam.
Cùng Traqué xem qua một số hình ảnh hoành tráng tại Audi Progressive 2016 nhé.Nguồn ảnh: Audi Vietnam


---
Client: Audi Vietnam
Agency: Traqué
Art Director: Mớ
Lead Graphic Design: Ngô Đỗ Quyên
Lead Production: Trương Ngọc Thắng
Account Management: Đoàn Quốc Sĩ

SHARE
title-news