Thiệp mừng Ngày Báo Chí Việt Nam - từ ý tưởng đến thành phẩm


Từ trước đến nay, Traqué team vẫn luôn trân trọng và kính phục người làm báo. Bởi dù ngày càng đối diện với nhiều vất vả, khó khăn và hiểm nguy, nhưng bằng lòng yêu nghề, khát vọng chuyển tải sự thật, niềm tin và những điều có lợi nhất cho bạn đọc, những nhà báo Việt Nam đã luôn vượt qua mọi trở ngại để mỗi ngày đem lại những mạch sống cho cuộc đời.

Với sự trân trọng đó, Traqué quyết tâm tạo ra những chiếc thiệp đặc biệt dành riêng để ngợi ca nghề báo nhân dịp Ngày Báo Chí Việt Nam 21.6.2016. Ngay từ đầu tháng 5, Traqué team đã rục rịch brainstorm ý tưởng cho chủ đề này.

Một số mẫu vẽ phác thảo của các họa sỹ Traqué

Từ gần 20 ý tưởng được đưa ra, Traqué chọn ra 02 ý tưởng phù hợp nhất và tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Thiệp "Nghề báo" với hình ảnh cây bút mang trên mình nhiều thông điệp về Chính Trị, Thời Sự, Kinh Tế... Mặt khác, thiệp "Truth" mang ý nghĩa "vén màn sự thật", nhằm trân trọng và ngợi ca nghề báo và những con người làm báo - những người mà Traqué gọi là "những chiến binh của sự thật".Bên cạnh các mẫu thiệp dành riêng cho Ngày Báo Chí Việt Nam, Traqué còn thiết kế những giftset phù hợp dành tặng nhà báo. Các giftset này đã được các đơn vị lớn như Havas RiverOrchid, Galaxy Studio, VinaCapital, HomeCredit... lựa chọn để làm món quà tri ân những "cây bút quả cảm".Hơn một tháng trời từ công đoạn brainstorm đến khi thành hình, khoảnh khắc hạnh phúc nhất có lẽ là khi Traqué thấy những sản phẩm của mình lần lượt được các nhà báo chụp hình "khoe". Xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã cùng Traqué gửi lời tri ân đến những "chiến binh của sự thật", và cảm ơn các "chiến binh" vẫn đang từng ngày cống hiến cho sự nghiệp của mình.


---
Đội ngũ thực hiện:
Project Leader: Duy Le
Project Coordinator: Nguyễn Đỗ Phương Giao, Sĩ Đoàn, Tôn Thất Nhật
Lead Graphic Design: Ngô Đỗ Quyên
Illustration & Graphic Design: Trúc Nguyễn, Lê Như, Thế Thông
Production: Trương Ngọc Thắng, Ân Thanh

SHARE
title-news