Hoa Hậu Hương Giang: "Những người mẹ không hoàn hảo!"

Sáng sớm nàng đã làm mắt tôi ướt nhoè... Nàng chạy qua phòng thỏ thẻ "Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Happy Mother's Day!" Thấy tôi khóc, nàng ôm chặt tôi và bảo "Con yêu mẹ" - còn hạnh phúc nào lớn hơn thế nữa!Những người mẹ luôn được mô tả bằng các tính từ dịu dàng, nhẹ nhàng, kiên nhẫn, thấu hiểu. Nhưng thực tế, có bao nhiêu người có người mẹ hoàn hảo như thế?
Ai chẳng có những lúc bị mẹ mắng vô cớ, thấy mẹ quát mắng ầm ỹ cả nhà?
Ai chẳng có tuổi ẩ
m ương giận cha mẹ không hiểu mình?
Ai chẳng có những lúc thấy cha mẹ mình thật hay cằn nhằn, khó chịu?

Tôi cũng thế thôi. Cũng có lần hai mẹ con giận nhau cả mấy tháng trời, thấy hai mẹ con mình thật "khắc khẩu". Biết mẹ thương mình đó, nhưng chẳng thể nói chuyện được. Rồi đến giờ làm mẹ, tôi thấy hơi sợ khi nghĩ đến một ngày con mình cũng không nói chuyện được với mình như thế. Đúng là "cái nợ đồng lần"! Và cũng sẽ chẳng có người mẹ nào hoàn hảo. Nhưng tin tôi đi, tình yêu của mẹ với con là thứ tình yêu duy nhất trên đời này vô điều kiện, bản năng và mạnh mẽ nhất! 

Những người mẹ ơi, hãy tận hưởng từng giây phút khi con còn nhỏ, khi nhìn vào mắt con thấy ba mẹ là cả bầu trời. Rồi sẽ đến ngày thế giới rộng lớn ngoài kia hấp dẫn hơn, thú vị hơn, chúng ta sẽ chỉ là người đứng sau con trẻ.

Happy Mother's Day to all my beloved friends! 

Cảm ơn những người bạn trên FB, dù chưa bao giờ gặp mặt, nhưng đã "truyền cảm hứng" cho tôi để trở thành người mẹ hạnh phúc - nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc! 

P/S: Yêu lắm mẫu thiệp này của ‪#‎Traque‬

Hình ảnh mẹ cùng con khám phá thế giới kì diệu đáng yêu vô cùng...


Nguồn: Facebook Hương Giang
SHARE
title-news