THIỆP CẮT GIẤY JOURNALIST


Tháng sáu gõ cửa với một ngày thật vui dành tặng những người anh người chị làm Nghề Báo. Traqué cũng đón ngày đặc biệt này theo cách của riêng mình, bằng ý tưởng tươi mới như được gội rửa sau cơn mưa rào: Cắt giấy làm thiệp.

Thiệp cắt giấy Journalist được hoàn thành sau một tháng ấp ủ ý tưởng, một tuần phác thảo và hai ngày thực hiện. Chi tiết cắt giấy là những vật dụng thân thuộc với mọi nhà báo như cây bút, cuốn sổ tay, mắt kiếng, máy tính, máy chụp hình hay tách cà phê của những đêm viết bài chờ sáng..

Tất cả công đoạn cắt dán được làm bằng tay, tất nhiên là trừ phần hậu kỳ chỉnh sáng. Góc nhỏ dưới cánh cửa sổ đầy nắng cũng như mọi nhân lực trong studio đều được tận dụng để dựng phim, chụp ảnh, làm diễn viên (cái bàn tay), hắt sáng, che nắng, tiếp đồ ăn,..

Tấm thiệp bé nhỏ này cũng như những món quà khác trong Ngày Nhà Báo 2017 Collection chính là lời tri ân mà Traqué muốn gửi đến những nhà báo mến yêu, những người mà trong tâm khảm của Qué, vừa là Chiến binh của Sự Thật vừa là Người nuôi Hy Vọng.
Design: Thodien

TRAQUÉ STUDIO

76 Huỳnh Khương Ninh, Quận 1, TP. HCM

08 6686 5113

traquevn@gmail.com

SHARE
title-news