Các câu hỏi thường gặp về thiệp cưới


SẢN PHẨM - SÁNG TẠO - THIẾT KẾ - QUY TRÌNH


Thông thường một bộ thiệp chuẩn của Traque' gồm những hạng mục gì?

Một bộ thiệp căn bản bao gồm: Một bao thư (có thể được lót giấy hoa bên trong), Thiệp báo hỷ (in 1 hoặc 2 mặt), Thiệp mời (in 1 hoặc 2 mặt). Ngoài ra có rất nhiều phụ kiện độc đáo đi kèm để bạn lựa chọn và bổ sung thêm cho bộ thiệp của mình


Mất bao lâu để hoàn thành một bộ thiệp cưới?

Phụ thuộc vào các hạng mục khách hàng chọn, chúng tôi chia ra làm 3 hạng mục: COLLECTION;  PRIVATE COLLECTION; COUTURE
- Collection (mẫu thiết kế có sẵn): từ 2 đến 3 tuần, được in mẫu miễn phí 1 lần, điều chỉnh 2 lần, thời gian làm viêc: các ngày trong tuần; Giao hàng miễn phí quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận TPHCM
- Private Collection (mẫu thiết kế sẵn được điều chỉnh) từ 3 đến 4 tuần, hoạ viên điều chỉnh theo ý muốn; In mẫu miễn phí 1 lần; điều chỉnh 3 lần; Ngày trong tuần + Cuối tuần; Giao hàng miễn phí quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận TPHCM
- Couture (thực hiện theo ý riêng): từ 4 đến 6 tuần, hoạ sĩ thiết kế riêng theo yêu cầu; In mẫu miễn phí 2 lần; 2 lần mẫu vẽ - 2 lần thiết kế; Các ngày trong tuần; Nội thành TPHCM


Chi phí, quy cách thiệp cưới?

Tất cả các mẫu có chi phí thực hiện khác nhau. Tuỳ theo "ngân sách" của mỗi cặp đôi, khi bạn chọn mẫu và thảo luận với chúng tôi về mẫu vẽ, hãy cho chúng tôi thời gian để "nghiên cứu" và báo lại với bạn chi phí thực hiện.

Chúng tôi cũng sẽ ghi rõ chi phí từng hạng mục để bạn có thể chọn thực hiện trọn bộ hoặc bỏ qua những phụ kiện không phù hợp. Nếu bạn cần mẫu thiệp thực tế để đi đến quyết định cuối cùng, hãy báo chúng tôi biết để chuẩn bị.


Nội dung thiệp


Khi gửi hợp đồng cho bạn, chúng tôi cũng sẽ đính kèm một file đề nghị được cung cấp nội dung, câu chữ, văn phong bạn muốn sử dụng trên thiệp. Gửi lại cho chúng tôi file này cùng với hợp đồng đã ký. Nếu bạn cần chúng tôi giúp đỡ về nội dung xin hãy yêu cầu vì chúng tôi rất thích được "sáng tác" cùng bạn.

Nếu sử dụng hình ảnh cho thiệp hoặc làm mẫu vẽ lại. vui lòng gửi thật nhiều hình ảnh với định dạng và kích thước tốt nhất, điều này giúp chúng tôi hiểu rõ phong cách, cá tính và mong muốn của bạn để từ đó cho ra mẫu vẽ phù hợp.

Trong quá trình làm việc, nếu bạn muốn bổ sung thêm hạng mục thiết kế, hãy cho chúng tôi biết để điều chỉnh lại hợp đồng. 


Nếu có phát sinh thì phải làm sao?


Cụ thể, nếu cần in thêm số lượng thiệp, Traque' sẵn lòng hỗ trợ nếu còn đủ thời gian. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để thiệp cưới của bạn hoàn hảo về số lượng và chất lượng. 


Ngoài thiệp cưới Traque' còn có những sản phẩm nào khác?

  Với tiêu chí sáng tạo, chăm chút cho từng thiết kế, phát triển các ý tưởng dựa trên tình yêu giấy và vải, Traque' không ngừng hoàn thành và giới thiệu những bộ sản phẩm thủ công không chỉ là thiệp cưới mà còn có những bộ thiệp chúc mừng, kỷ niệm độc đáo, những chiếc túi vải handmade được in thủ công...


  Kinh nghiệm của Traque' trong lãnh vực thiết kế và in ấn?


  Mặc dù Traque' là một tên tuổi mới trong Thị trường Cưới nhưng chúng tôi đã làm việc trong ngành truyền thông, sáng tạo và tổ chức sự kiện nhiều năm qua. Chúng tôi tạo nên Traque' và kể một câu chuyện rất khác với những ngành nghề mà chúng tôi đã làm, chúng tôi kể những câu chuyện về tình yêu với vải và giấy.


  Các chất liệu mà Traque' có thể in?


  Traque' thiết kế và sáng tạo tập trung vào 2 chất liệu chính là giấy và vải.
  Các chất liệu giấy phổ thông như: giấy mỹ thuật, giấy mỹ thuật có vân, giấy mỹ thuật ánh nhũ, giấy kraft cho đến các chất liệu đặc biệt như giấy decal nhựa dẽo.
  Các chất liệu vải: vải linen, vải cotton thô, vải jeans... cho đến các chất liệu vải tổng hợp.


  In Digital khác in Offset như thế nào? Nên in thiệp cưới bằng in nhanh hay in offset? Ngoài ra có những kiểu in nào khác mà Traque có thể thực hiện?

   
  In Digital hay còn gọi là in nhanh với lợi thế tiết kiệm thời gian và số lượng in tối thiểu là một bản. In Digital trở thành một điểm cộng cho những sản phẩm đòi hỏi sự trau chuốt, thẩm mỹ và số lượng giới hạn như thiệp cưới.
   
  Kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu đa quốc gia đòi hỏi tính sáng tạo cao và quy chuẩn, Traque' sớm làm quen và sáng tạo với những công nghệ in digital liên tục được cập nhật mới. 

  In offset:
  - Không tiết kiệm giấy, chỉ áp dụng với số lượng bản in nhiều (trên 1.000 bộ)
  - Mẫu in rõ nét, độ tương phản màu đẹp

  Ép Kim, Dập Chìm (Letterpress)
  - Kiểu in lâu đời
  - Tạo hiệu ứng rất đẹp tuỳ theo ý tưởng thiết kế
  - Chi phí sản xuất có thể cao hơn các kiểu in kỹ thuật số nếu vùng in lớn

  In lụa
  - Được thực hiện bởi nghệ nhân nhiều năm nghiên cứu kiểu in này
  - Chi phí sản xuất tăng theo số màu trong thiết kế
  - Có thể in trên các loại vật liệu (Kim loại, giấy kraft, gỗ...) rất đẹp

  Ngoài ra Traque còn có thể  thực hiện các kỹ thuật khắc laser, giấy bồi cứng, in nhũ... 


  IN PROOF - BẢN MẪU


  Tôi có được xem và kiểm tra bản in mẫu trước khi in chính thức?

  Chúng tôi chỉ gửi bản in mẫu khi bạn đặt hàng số lượng lớn (hơn 50 sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng trên 2.000.000 đồng)

  Có hai loại bản mẫu: bản mẫu trên vi tính và bản in mẫu trên giấy. Chúng ta cần thống nhất bản mẫu trên vi tính trước khi tiến hành in bản mẫu trên giấy. Bản in mẫu được dùng để kiểm tra chính tả, màu sắc của ấn phẩm trước khi in hàng loạt.

  Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn có yêu cầu hoặc gặp vấn đề vui lòng báo cho chúng tôi biết ngay.


  Chọn mẫu


  Chúng tôi đang có nhiều mẫu thiệp phù hợp với nhiều yêu cầu, phong cách, cá tính của các cặp đôi. Bạn có thể chọn mẫu có sẵn, hoặc thay đổi một chút về mẫu giấy, màu sắc, nét chữ, hình vẽ...

  Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi vẽ những mẫu dành riêng cho bạn, và yêu cầu chúng tôi không sử dụng cho một cặp đôi nào khác nữa.


  Duyệt bản mẫu và điều chỉnh

   
  Bạn sẽ nhận được bản in mẫu (in proof). Nếu bạn muốn điều chỉnh màu hoặc câu chữ hãy báo cho chúng tôi biết để thực hiện và gửi lại cho bạn bản in mẫu (đã điều chỉnh).

  Bạn có thể điều chỉnh 2 lần.

  Bạn cần phải ký duyệt trực tiếp lên bản in mẫu cuối cùng để chúng tôi tiến hành in tất cả.


  ĐẶT HÀNG - VẬN CHUYỂN - THANH TOÁN


  Có thể đặt thiệp qua Facebook hoặc điện thoại không?

  Chúng tôi rất sẵn lòng để trả lời câu hỏi, hỗ trợ kỹ thuật và tuỳ chỉnh các thiết kế qua điện thoại và Facebook, đặc biệt nếu bạn không có mặt ở TPHCM hoặc đang ở nước ngoài. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng trao đổi qua email. Điều này giúp chúng tôi và khách hàng có thể theo dõi tình trạng của mỗi đơn hàng.


  Traque' có vận chuyển hàng cho địa chỉ quốc tế?


  Traque' có vận chuyển sản phẩm cho bạn nếu bạn ở xa (ở các tỉnh thành ngoài TPHCM và ở nước ngoài). Chỉ cần FedEx và DHL có mặt thì bạn sẽ nhận được sản phẩm của Traque'.

  Traque' hiện đã và đang thực hiện nhiều đơn hàng tại Mỹ (Washington, Seattle, Houston...), Singapore, Úc (Queensland, Melbourne...), Hàn Quốc (Seoul). Và tin rằng danh sách này sẽ kéo dài mãi mãi.


  Báo giá - Hợp đồng - Đặt cọc


  Sau khi thống nhất bản chi phí thực hiện và các hạng mục công việc, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản hợp đồng.

  Xin hãy nhớ đọc kỹ nội dung hợp đồng để tránh có sai sót, đặc biệt lưu ý kỹ deadline xem bản in mẫu và deadline nhận thiệp thành phẩm. Sau đó bạn hãy ký vào hợp đồng và gửi lại cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kèm với một khoảng đặt trước 50% giá trị hợp đồng.

  Thỉnh thoảng Traque' có một số ưu đãi giảm giá, tôi có thể đặt cọc để được giữ ưu đãi không?

  Đối với các đơn hàng có chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi, bạn vui lòng đặt cọc và tiến hành thực hiện hợp đồng để giữ ưu đãi. Tuy nhiên, chỉ có thể giữ giá trị hợp đồng trong vòng 3 tháng kể từ ngày đặt cọc và ký hợp đồng. Nếu không sử dụng ưu đãi thì bạn sẽ mất quyền lợi và tiền cọc.

  Thanh toán


  Vui lòng thanh toán cho chúng tôi chi phí thực hiện trong 15 ngày kể từ ngày nhận thiệp.

  Đến lúc này nếu bạn muốn in thêm thiệp và thời gian còn kịp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  INTERNET BANKING: Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (miễn phí phí chuyển tiền liên ngân hàng). Hãy nhớ kiểm tra kỹ thông tin tài khoản chính xác dể tránh sai sót không nên có.


  ĐẠI LÝ - HỢP TÁC


  Tôi muốn tái đầu tư vào Traque', hoặc muốn làm đại lý, bán lẻ sản phẩm của Traque'?


  Traque' có nhu cầu mở rộng kinh doanh, bạn hảy liên lạc với Traque' để thảo luận ngay nhé.
   SHARE
   title-news