InterContinental Asiana Saigon ưu đãi mùa cưới


Những tiệc cưới được đặt và diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11 sẽ được giảm 15% cho buổi trưa (áp dụng cho giá trước VAT) cùng nhiều ưu đãi khác.


Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Hiểu được điều đó, khách sạn InterContinental Asiana Saigon mong muốn mang đến những dấu ấn đặc biệt cho từng lễ cưới. Bằng việc lựa chọn chủ đề tiệc cưới từ năm tông màu sang trọng và đặc sắc như: kim cương trắng, đỏ vĩnh cửu, tím huy hoàng, vàng hoàng gia hay xanh chân thành và tông màu mới hồng cổ tích ngọt ngào, các cặp đôi sẽ có được một đám cưới lộng lẫy và phong cách.Để dành tặng các cặp đôi trong mùa cưới năm nay, những tiệc cưới được đặt và diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11 sẽ được giảm 15% cho tiệc trưa (áp dụng cho giá trước VAT); giảm 10% cho tiệc tối (áp dụng cho giá trước VAT); một đêm tân hôn tại phòng Deluxe của khách sạn với không gian lãng mạn và ấm cúng đặc biệt thiết kế riêng cho hai bạn, voucher dùng buffet tối dành riêng cho cô dâu và chú rể, ban nhạc trình diễn suốt thời gian đón khách. Khách sạn InterContinental Asiana Saigon luôn được khách hàng yêu thích bởi thực đơn phong phú, dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ nhân viên tâm huyết, chăm chút đến từng chi tiết. Ngoài ra, phòng đại tiệc của khách sạn sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới thật ấn tượng và khó quên.


Thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts có hơn 180 khách sạn trên 60 quốc gia với trên 60 năm tầm nhìn và kinh nghiệm. Là một thương hiệu quốc tế, chất lượng dịch vụ thượng hạng và cơ sở vật chất cao cấp là điều rất quan trọng nhưng chính sự tận tâm với khách hàng mới đem đến sự khác biệt. Khách sạn muốn mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Tham khảo thêm tại intercontinental.com/saigon hay facebook.com/icasianasaigon - instagram.com/interconsaigon.


Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt tiệc, liên hệ chuyên viên tiệc cưới - cô Hoài Anh qua số điện thoại: (08) 3520 9999, số nội bộ 4220 hoặc email events2@icasianasaigon.com hoặc truy cập: bit.ly/ICMarry.

(Nguồn: InterContinental Asiana Saigon)
SHARE
title-news