5 bộ thiệp cưới lấy cảm hứng từ hoa hồngHoa Hồng luôn là lựa chọn được nhớ đến đầu tiên cho những cuộc tình đầy lãng mạn. Cầu hôn cũng bằng hoa hồng, giận nhau nói lời xin lỗi cũng bằng hoa hồng. Lấy cảm hứng từ những đoá hồng nước Anh, Traque' Studio thiết kế series 8 mẫu thiệp gửi đến các cặp đôi sắp cưới nhau.

1. Thiệp cưới Kiss From The Rose

Màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt. Hoa hồng là biểu trưng của niềm đam mê, khát khao và sự hoàn thiện về thể chất. Hoa hồng cũng là biểu tượng của cuộc sống lâu bền và sự tái sinh.2. Thiệp cưới Love Scent

Tiếp tục với biểu tượng tình yêu - hoa hồng, Traque' giới thiệu đến các cặp đôi đã đi qua những ngày yêu nhau với những cánh hồng mẫu thiệp Love Scent. Thiệp đơn giản, đầy tinh tế với giấy lót bên trong bao thư. Các chi tiết được thế hiện sao cho đơn giản và đồng bộ nhất có thể.
3. Thiệp cưới Truly Madly Deeply

Hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu. Những cánh hồng luôn là lời yêu thương lãng mạn nhất để dành cho cô dâu. Traque' tin, yêu thương sẽ mang chúng ta đi đến tận cùng cuộc sống, cũng như tình yêu sẽ giúp chúng ta băng qua vũ trụ đầy huyền bí vậy. Thiệp được cách điệu chi tiết cổ điển.

4. Thiệp cưới Across the universe

Hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu. Những cánh hồng luôn là lời yêu lãng mạn nhất để dành cho cô dâu. Traque' tin, yêu thương sẽ giúp chúng ta băng qua vũ trụ đầy huyền bí vậy. Thiệp được cách điệu chi tiết cổ điển + hoa hồng Austin Anh Quốc.
5. Thiệp cưới Story of Our Lives

Khi bình minh mang theo tia nắng xen qua kẽ lá, bạn bước ra khu vườn nhỏ để ngắm nhìn những bông hoa đã nở, nghe mùi thơm thoang thoảng và hạnh phúc khi nhận thấy một vòng tay ôm từ phía sau...
SHARE
title-news