Thiệp cưới chủ đề du lịch

1. Thiệp Cưới Boarding Pass 

Được Traque' hiện thực hoá ý tưởng của một cặp đôi yêu nhau từ năm 2013, đến nay chiếc thiệp cưới Boarding Pass luôn được CDCR ưa thích. Một tấm thẻ boarding pass để khách hiểu 2 điều: "Họ sắp phải bay đến dự đám cưới của 2 đứa" và "Cuối cùng thì vượt qua trở ngại địa lý, 2 đứa cũng đã về chung nhà".

2. Thiệp cưới Love Letter

Tình yêu của chúng ta xảy ra ở một thời điểm và một nơi nào đó nhất định trên thế giới này nên chúng ta luôn muốn kỷ niệm tình yêu của mình bằng cách gợi lại về nơi đầu tiên, nơi mà chúng ta không bao giờ có thể giống hệt như trong câu chuyện của người khác.

3. Thiệp cưới Map Master

Một tấm bản đồ vẽ tay với nhiều địa điểm từng là nơi mà 2 bạn đã đến, kể thêm cho khách nghe một câu chuyện tình yêu "rút gọn", sự ngọt ngào từ nét vẽ và dí dỏm từ ý tưởng sẽ khiến khách mời hoàn toàn hạnh phúc khi nhận được tấm thiệp này.4. Thiệp cưới kinh khí cầu Pocket Full of Sunshine

Anh chàng ảo thuật gia đã bay trên khinh khí cầu "lạc vào xứ Oz vĩ đại và quyền năng" trong "Phù thủy xứ Oz" mà chắc bạn đã nghe nói đến từ rất lâu. Chiếc khinh khí cầu sẽ mang giấc mơ tự do, những giấc mơ đầy màu sắc của hạnh phúc từ ngày bé xíu cho đến khi thành đôi.

5. Thiệp cưới thiết kế riêng

Ngoài ra các hoạ sĩ tại Traque' rất thích được CDCR kể về tình yêu của họ và các bạn sẵn sàng thiết kế những mẫu thiệp dành cho hai người. Biết đâu chiếc thiệp đó trở thành chủ đề một tiéc cưới đầy ý nghĩa và lạng mãn. Mời các bạn đến tham quan tại Traque' Studio 76 Huỳnh Khương Ninh, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.


SHARE
title-news