Thiệp cưới phong cách Rustic - VintageTraque' có rất nhiều khách hàng làm thiệp cưới đầy cá tính và phong cách. Một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất 2014 - 2015 là thiệp cưới phong cách Rustic và Vintage. Mộc mạc đơn sơ cá tính đầy phong cách nhưng không thô ráp khó chịu và "rẻ tiền" hầu như là những yêu cầu của những cặp đôi đến đặt thiệp cưới.

Tiếc lộ thêm một thông tin nữa là: 80% những tiệc cưới mang phong cách Rustic - Vintage thường được chính tay CDCR lên ý tưởng và tự làm weeding planner cho mình. Nên thường những cặp đôi này luôn đầy ấp kỷ niệm yêu nhau cũng như thời gian để chuẩn bị cho cưới.

Nhận diện và bí quyết cho phong cách rusticTươi mới và giản dị, phong cách Rustic nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, sự thô mộc, hài hoà. Nó có hợp với bạn không?

Rustic là gì: Phong cách Rustic minh chứng cho câu nói quen thuộc rằng tất cả mọi thứ đều nằm có thể quay trở lại như 1 điểm trên 1 vòng tròn. Tổ tiên đi trước của chúng ta sẽ cười lớn vào diện mạo thời trang ngày nay – họ có lẽ mơ tưởng về những bức tường trát thạch cao thay vì những mảng gỗ thô kệch hay những chiếc thảm thay vì tấm ván sàn trần trụi. Nhưng nhờ có sự thoải mái không khiên cưỡng đầy khiêm tốn của phong cách Rustic mà sự ấm áp, các bề mặt và hình dáng hữu cơ vốn có trong tự nhiên trở nên phổ biến trong trung tâm đô thị cũng như bên trong các cánh rừng.

Tại sao Rustic gây ấn tượng:Rustic mang lại sự kết nối với quá khứ, là thứ mà chúng ta khó lòng chối bỏ. Nó chân thật, tự nhiên và cho cảm giác về một thời mộc mạc. Vì nó tôn vinh nghệ thuật tái sử dụng, mang đến một cái nhìn tuyệt vời về sự độc đáo, sáng tạo, khéo léo. Trong một thế giới có quá nhiều thứ ảo như thế này thì phong cách Rustic là sự bù trù đầy chân thật. Bạn sẽ yêu thích Rustic nếu… Nếu bạn đã từng mê mẩn nghịch bẩn hồi còn bé. Nếu bạn vẫn đọc lại cuốn “ Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.” Nếu bạn không thể vứt đi những thứ cũ kỹ. Nếu bạn từng mặc áo sơ mi cũ của người yêu đi ngủ. Và hãy quên những thứ như việc dùng giả gỗ đi – thứ bạn cần là gỗ thật, một thứ sản phẩm hay chất liệu do chính bạn tìm kiếm hoặc nhớ lại từ cuộc yêu đương của mình.

Một số hình ảnh thiệp cưới, phong cách cưới lấy cảm hứng từ phong cách rustic - vintage hoài cổ
Thiệp cuối All About Tonight của Traque' lấy cảm hứng từ phong cách rustic - vintageThiệp cưới I Will Always Love You đậm chất rustic đặc trưng châu Âu


Thiệp cưới I Will Always Love You (Version 2013) của Traque'


SHARE
title-news