Thiệp cưới Hoa Hướng dương cho đám cưới thầy, cô

Hôm nay, là một ngày đặc biệt, nên phá lệ viết hơi "cá nhân" một chút. Năm nay TRAQUÉ dời Studio về đối diện trường học, nên không khí 20/11 đã xuất hiện và len lõi trong studio từ 1 tháng trước.

Ai cũng có những kỷ niệm riêng, rất riêng về một người thầy, người cô nào đó trong đời mình. Và với Bung, người giữ chức danh Imaginator – Người hoang tưởng ở Trà Quế, thì ngày cưới của cô giáo hồi tiểu học là không thể quên được.Đó là một ngày mùa đông, cái nắng pha lẫn trong cái lạnh của Đà Lạt, làm những sắc hoa hướng dương và dã quỳ cứ rực lên, làm ấm cả con đường đến trường trên đồi dốc đầy thông. 

Bung tin rằng, không có loài hoa nào tượng trưng cho hình ảnh người thầy đẹp bằng hoa hướng dương: luôn hướng về phía mặt trời, luôn thanh cao dù trong bất kỳ môi trường sống nào, và luôn dành những khoảng đất màu mỡ nhất cho nhành hoa nhỏ vươn lên.
Nhớ về cô, anh đề nghị Trà Quế thực hiện một bộ thiệp đặc biệt nhất dành cho những người đang làm công tác giáo dục chuẩn bị lên xe hoa, thay cho lời cám ơn dành cho cô giáo cũ của mình. Bộ thiệp này, Trà Quế miễn phí hoàn toàn tất cả những chi phí của mình, chỉ xin nhận đúng phần in ấn và hoàn thiện tác phẩm.

Xem link thiệp mẫu

Và từ hôm nay, 15.11.2015, đến hết ngày 01.12.2015, bất kỳ cô dâu chú rể nào làm giáo viên đều có thể đặt bộ thiệp này với mức giá đặc biệt nhất xưa giờ ở Trà Quế:  10.000 đồng/bộ (bộ thiệp qui cách cơ bản - không giấy lót bao thư - số lượng 300 bộ)


Một lần nữa, xin cám ơn những người thầy, những đóa hướng dương của cuộc sống.
//// Liên hệ Traqué để được tư vấn thêm nhé
76 Huỳnh Khương Ninh, Dakao, Q.1
08 6686 5113
www.traquestudio.vnSHARE
title-news