TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VÀO NĂM 2017: XU HƯỚNG NÀO CHO EM?

Đừng chần chừ cập nhật xu hướng. Mọi thứ thay đổi theo thời gian và xu hướng tổ chức đám cưới cũng mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn chẳng cần ngạc nhiên nếu năm ngoái váy cưới đổ màu ombre nổi đình nổi đám còn năm nay lại không có mấy cô dâu mặn mà.

Những xu hướng dưới đây được Traqué trích dẫn từ brides.com với lời khuyên từ những wedding planner gạo cội, chắc hẳn có thể giúp bạn lên ý tưởng cho một đám cưới độc đáo hén!


ĐỊA ĐIỂM

Được ưa chuộng:  Địa điểm tổ chức sang trọng, tinh tế.

Lỗi thời:  Lễ cưới sân sau nhà

Theo Shannon Leathy Rosenbaum - bộ óc cực kỳ sáng tạo của Shannon Leahy Event, thì những khoảng sân được rào xung quanh không còn được yêu thích nữa, thay vào đó những sảnh tiệc cưới trang trọng, tinh tế và trang trí công phu.


NỘI THẤT 

Được ưa chuộng:  Trau chuốt vào nội thất hơn.

Lỗi thời:  Nội thất thuê sẵn.

Jesse Tomb, chủ quản của Alison Events + Design cho rằng đồ nội thất đi thuê nhàm chán, trăm tiệc như một sẽ bị thất sủng trước cơn sốt tự thiết kế và trang trí để tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân nhiều hơn.


HIỆU ỨNG TRỰC QUAN (VISUAL)

Được ưa chuộng:  Video và hiệu ứng ánh sáng

Lỗi thời: Hình ảnh tĩnh

Theo nhà sáng lập Carmona Design + Events, để có trải nghiệm thị giác tuyệt vời trong tiệc cưới, hãy thử áp dụng video và hiệu ứng ánh sáng nhiều hơn, thay vì chỉ trang trí bằng hình ảnh tĩnh đơn thuần.


CHỦ ĐỀ

Được ưa chuộng: Màu sắc nổi bật

Lỗi thời: Phong cách đồng nội mộc mạc và gỗ (Rustic and Wood)

Kate Ryan và Chelsea Dillon, chủ của Gold Leaf Event Design & Production mạnh miệng tuyên bố rằng 2017 là năm mà phong cách Rustic phải rời bỏ đế chế của mình. Thay vì phong cách mộc mạc ấm áp của gỗ và canvas, 2017 sẽ rực rỡ hơn nhiều với vải linen, nội thất đặc sắc và màu sắc nổi bật ở khắp nơi.


ĐIỂM NHẤN

Được ưa chuộng: Tạo sự bất ngờ

Lỗi thời: Photobooths

Amanda O’Callaghan của Amanda Event Studio cho biết có nhiều cặp đôi nỗ lực mang đến trải nghiệm bất ngờ cho khách mời. Thay vì chăm chút góc photobooth thật đẹp như “truyền thống” của nhiều về năm trước, bạn hãy thử bí mật sắp xếp một ban nhạc acapella hát trong tiệc tối, mời nhà ảo thuật hoặc một người chuyên viết calligraphy ngay tại bàn tiếp tân.


MÀU SẮC

Được ưa chuộng: Xanh lá mạ và thân thiện với thiên nhiên.

Lỗi thời: Mốt tối giản màu sắc.

Virginia Edelson, Bluebird Productions khuyến khích dâu rể nên “go green” mạnh mẽ trong năm 2017. Xanh lá mạ tươi mát là màu sắc của năm do Pantoned đề ra. Nên sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua xanh lá mạ trong năm nay. Xu hướng thân thiện với môi trường còn bao gồm thiếu những đóa hoa rực rỡ. Hoa sẽ được trang trí theo dạng tường hoa, trần nhà hoa, họa tiết hoa trên thiệp, và nhiều góc khác.

(Bài viết tham khảo thông tin tại brides.com)


Tham khảo các mẫu thiệp của Traqué theo link nàySHARE
title-news