10 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ TRAQUÉ STUDIOLà cái tên đứng phía sau 02 bộ thiệp cưới đình đám nhất đầu năm 2016: Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp và Lương Thế Thành – Thúy Diễm, rốt cuộc Traqué Studio là ai?10 SỰ THẬT VỀ TRAQUÉ STUDIO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

1. Traqué (đọc là “Trà Quế”) không bán trà, cũng không bán café, mặc dù rất nhiều người đi ngang số 76 Huỳnh Khương Ninh, Quận 1 đã lạc bước vào đây và nhìn quanh quất “Có bán trà/café không chị?”

2. Bên cạnh thiệp cưới, Traqué còn bán rất nhiều thứ xinh xinh như: thiệp, sổ, sách quý… và ti tỉ món khác. Nếu có thời gian, mời bạn ghé qua Traqué và khám phá thêm nhen.

3. Traqué còn nhận các dự án về thiết kế, sản xuất, in ấn và cả truyền thông cho các doanh nghiệp từ siêu nhỏ đến siêu lớn (vì Traqué không quan trọng lớn hay nhỏ, quan trọng là mình có hợp nhau không).

4. Nhân sự chính thức ở Traqué chưa đếm hết trong vòng hai bàn tay hai bàn chân. Nhưng những “phần tử” có “dính líu” thì nhiều không đếm xuể.

5. Hai sếp tổng của Traqué không ở TP.HCM mà vi vu ở tận Hội An, mỗi tháng bay về thăm đàn em thơ ngây ở nhà, kèm theo vài bịch quà bánh café các kiểu.

6. 26 là độ tuổi trung bình của nhân viên Traqué. Lưu ý: chỉ tính tuổi nhân viên, vì sau khi cộng tuổi hai sếp lớn vào thì thấy độ tuổi trung bình cao dữ dội, nên đã âm thầm bị loại ra.

7. Traqué yêu cái đẹp, hâm mộ cái đẹp, nên bước vào studio bạn sẽ thấy rất nhiều hoa cỏ, lá cây, chim chóc, màu vẽ… cùng nhiều tác phẩm từ các bạn họa sỹ ở Traqué được trang trí khắp mọi nơi.

8. Phần lớn mọi nhân viên ở Traqué đều có xuất thân từ dân thiết kế, cho dù không hiểu cơ duyên nào đưa đẩy mà hiện tại các bạn ấy đang phụ trách sales/marketing/sản xuất… ở Traqué!?

9. Studio của Traqué ở đối diện một trường học, do đó dù đã đi làm, cả team Traqué vẫn được “nghe lén” các buổi chào cờ, nghe tiếng chuông vào học, hết tiết, ra chơi… đều đều, và thỉnh thoảng có chạy ra xếp hàng mua bò bía ngọt, cá viên chiên hay há cảo cùng các bạn học sinh.

10. Nhân nhắc đến chuyện ăn uống, sự thật là Traqué Team rất thích ăn. Nếu lâu lâu bạn ghé qua studio mà không thấy ai (trừ một nhân vật “bị” xung phong giữ nhà), thì có nghĩa là cả team (do sếp đai-réc-tờ cầm đầu) đã kéo tới quán bánh mì/phá lấu/trà sữa/bún thịt nướng/bún riêu/ya-ua… gần gần đó mất tiêu rồi.Giây phút của sự thật đến đây là kết thúc. Nếu các bạn vẫn còn muốn biết nhiều hơn về Traqué, hoặc có ý tưởng hợp tác với Traqué trong những dự án riêng của bạn, xin vui lòng liên hệ:

TRAQUÉ STUDIO
76 Huỳnh Khương Ninh, Dakao, Q.1

08 6686 5113
www.traquestudio.vn
traquevn@gmail.com


 

Thân mến,

Traqué Studio

SHARE
title-news