Cách hợp tác với Traqué | Work with usSự tình là thời gian qua, kể từ khi Traqué đẩy mạnh phát triển dòng thiệp cưới đầy cá tính thì rất nhiều bạn họa sĩ, thiết kế, handmade artist muốn hợp tác cùng Traqué. Nhưng lực Traqué không đủ mạnh để mời tất cả các bạn tài năng về “khu vườn yên tĩnh” này để vui chơi và sáng tạo, nên cứ mãi trăn trở từ đó đến giờ.

Nghe hơi bi đát nhỉ?

***

Giờ đây, Traqué muốn đề nghị một hình thức mới, là các bạn không nhất thiết phải apply tuyển dụng với Traqué, không nhất thiết phải từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi ước mơ. Đồng ý là chúng ta phải có đánh đổi, trade off, nhưng nếu các bạn xem Traqué là nơi để thể hiện cá tính, nơi dừng chân khi mỏi mệt, những đêm khó ngủ nghe nhạc những chẳng biết làm gì, hãy nghĩ đến Traqué.

Traqué được xây dựng trên nền móng đam mê, pha trộn với lý tưởng cống hiến, chia sẻ sở thích, tôi đảm bảo với bạn điều đó!

HÃY GỬI CHO TRAQUÉ TÁC PHẨM CỦA BẠN. Trang web của Traqué sẽ là nơi giới thiệu các mẫu thiết kế của các bạn, dĩ nhiên sẽ ghi rõ tên thật hoặc bí danh của bạn để mọi người, nhất là các vị khách tương lai, sẽ hiểu được con người tài hoa nào ở sau thiết kế đó. Và khi bạn gửi thiết kế, hãy ghi rõ vì sao, lý do nào, cảm xúc nào dẫn dắt đôi tay bạn tạo nên tác phẩm đó. 

Traqué đương nhiên hiểu rõ về copyright, Traqué không bao giờ sử dụng thiết kế một cách hiển nhiên như thể mình là người tạo ra. Chỉ khi nào bạn đề tặng riêng cho Traqué thôi heng, còn lại thì Traqué sẽ đặt mua quyền khai thác thiết kế của bạn theo mức phí mà bạn đề nghị. Traqué không trả giá đâu nhé, nên hãy đề nghị mức hợp lý nhất. Và Khi có bất cứ vị khách nào chọn mẫu của bạn, Traque’ sẽ liên hệ bạn ngay!

Traqué Studio, với một tầm nhìn xa hơn cho sự phát triển thiệp cưới (bên cạnh những mảng kinh doanh khác), muốn khẳng định thiệp cưới không chỉ là một mảnh giấy truyền tin, không chỉ là tấm vé vào cổng mà là một thành quả được quan tâm chăm chút tỉ mỉ của một nhóm làm việc cùng nhau, rất vui vẻ và tận tâm. Để xây dựng thương hiệu Traqué Wedding Paper, Traqué sẽ còn phải nỗ lực nhiều, rồi sẽ đến lúc dòng chữ “designed by Traqué” là một chỉ dấu chất lượng khẳng định Traqué, và bạn đã đầu tư công sức nhiều thế nào, và vị khách cầm trên tấm thiệp sẽ hiểu mình cũng được trân trọng nhiều bao nhiêu

Vài dòng nhắn nhủ trước khi chúng ta cùng tiến tới một giai đoạn mới. Traqué và bạn sẽ phát triển từng ngày, cùng nhau… Có thể bạn thấy những chia sẻ này không đáng tin, tùy bạn. Có thể chẳng ai gửi cho Traqué thiết kế nào cả, cũng không sao. Nhưng nếu không viết những dòng này, nếu không nói rõ cơ hội của chúng ta, Traqué sẽ mất cơ hội hợp tác với bạn mất.

Vài dòng chia sẻ, hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ những bạn ở xa không đến thăm khu vườn Traqué mỗi ngày được. Chúc bạn luôn vui, và nhớ đừng từ bỏ bất cứ điều gì mà mình thích…


Xuân Yến
Founder of Traqué Studio