THE Difference

Hãy chọn sự khác biệt

3 cách chọn mẫu: COLLECTION (mẫu thiết kế sẵn); PRIVATE COLLECTION (mẫu thiết kế sẵn được điều chỉnh); COUTURE (thực hiện theo ý riêng của khách hàng)

COLLECTION

(mẫu thiết kế sẵn)

Thời gian thực hiện: 2 - 3 tuần

Thiết kế: mẫu thiết kế sắn

Paper proof: 1 lần free

Điều chỉnh: 2 lần

Thời gian làm việc: Ngày trong tuần

Miễn phí giao hàng: Q.1, Q.3, Q.PN

PRIVATE COLLECTION

(Mẫu thiết kế sẵn được điều chỉnh)

3 - 4 tuần

Hoạ viên điều chỉnh theo ý muốn

1 lần free

3 lần

Thời gian thực hiện: 2 - 3 tuần

Q.1, Q.3, Q.PN

COUTURE

(thực hiện theo ý riêng)

4 - 6 tuần

Hoạ sĩ thiết kế riêng theo yêu cầu

2 lần free

2 lần vẽ mẫu - 2 lần thiết kế

Ngày trong tuần + cuối tuần

Nội thành TP.HCM

The Process

Qui trình làm việc

1

CHỌN MẪU

Chúng tôi đang có nhiều mẫu thiệp phù hợp với nhiều yêu cầu, phong cách, cá tính của các cặp đôi. Bạn có thể chọn mẫu có sẵn, hoặc thay đổi một chút về mẫu giấy, màu sắc, nét chữ, hình vẽ... Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi vẽ những mẫu dành riêng cho bạn, và yêu cầu chúng tôi không sử dụng cho một cặp đôi nào khác nữa.

THỐNG NHẤT CHI PHÍ THỰC HIỆN

Tất cả các mẫu có chi phí thực hiện khác nhau. Tuỳ theo "ngân sách" của mỗi cặp đôi, khi bạn chọn mẫu và thảo luận với chúng tôi về mẫu vẽ, hãy cho chúng tôi thời gian để "nghiên cứu" và báo lại với bạn chi phí thực hiện. Chúng tôi cũng sẽ ghi rõ chi phí từng hạng mục để bạn có thể chọn thực hiện trọn bộ hoặc bỏ qua những phụ kiện không phù hợp. Nếu bạn cần mẫu thiệp thực tế để đi đến quyết định cuối cùng, hãy báo chúng tôi biết để chuẩn bị.

2

3

BÁO GIÁ - HỢP ĐỒNG

Sau khi thống nhất bản chi phí thực hiện và các hạng mục công việc, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản hợp đồng. Xin hãy nhớ đọc kỹ nội dung hợp đồng để tránh có sai sót, đặc biệt lưu ý kỹ deadline xem bản in mẫu và deadline nhận thiệp thành phẩm. Sau đó bạn hãy ký vào hợp đồng và gửi lại cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kèm với một khoảng đặt trước 50% giá trị hợp đồng.

NỘI DUNG THIỆP

Khi gửi hợp đồng cho bạn, chúng tôi cũng sẽ đính kèm một file đề nghị được cung cấp nội dung, câu chữ, văn phong bạn muốn sử dụng trên thiệp. Gửi lại cho chúng tôi file này cùng với hợp đồng đã ký. Nếu bạn cần chúng tôi giúp đỡ về nội dung xin hãy yêu cầu vì chúng tôi rất thích được "sáng tác" cùng bạn. Nếu sử dụng hình ảnh cho thiệp hoặc làm mẫu vẽ lại. vui lòng gửi thật nhiều hình ảnh với định dạng và kích thước tốt nhất, điều này giúp chúng tôi hiểu rõ phong cách, cá tính và mong muốn của bạn để từ đó cho ra mẫu vẽ phù hợp. Trong quá trình làm việc, nếu bạn muốn bổ sung thêm hạng mục thiết kế, hãy cho chúng tôi biết để điều chỉnh lại hợp đồng.

4

5

DUYỆT BẢN MẪU VÀ ĐIỀU CHỈNH

Bạn sẽ nhận được bản in mẫu (in proof). Nếu bạn muốn điều chỉnh màu hoặc câu chữ hãy báo cho chúng tôi biết để thực hiện và gửi lại cho bạn bản in mẫu (đã điều chỉnh). Bạn có thể điều chỉnh 2 lần. Bạn cần phải ký duyệt trực tiếp lên bản in mẫu cuối cùng để chúng tôi tiến hành in tất cả.

SẢN XUẤT VÀ GIAO NHẬN

Thông thường chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất khâu sản xuất và giao nhận trước thời hạn qui định trong hợp đồng. Bởi chúng tôi biết bạn rất nôn nóngnóng sớm cầm trên tay mẫu thiệp của mìnhmình. Tuy nhiên, nếu điều chỉnh nhiều thì ngày giao hàng sẽ phải chậm lại. Chúng tôi sẽ báo lại ngày giao nếu có sự thay đổi so với hợp đồng. Trong quá trình thực hiện, hãy cho chúng tôi thông tin của người hoặc đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức tiệc cưới của bạn để phối hợp khi cần.

6

7

THANH TOÁN

Vui lòng thanh toán cho chúng tôi chi phí thực hiện trong 15 ngày kể từ ngày nhận thiệp. Đến lúc này nếu bạn muốn in thêm thiệp và thời gian còn kịp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. INTERNET BANKING: Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (miễn phí phí chuyển tiền liên ngân hàng). Hãy nhớ kiểm tra kỹ thông tin tài khoản chính xác dể tránh sai sót không nên có.

anhcuoitrang